RSP Architects Planners & Engineers

Rsp Architects Planners & Engineers hay còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Công ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP Việt Nam là một đơn vị mạnh trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan và quy hoạch công trình và là công ty lớn, lâu đời nhất tại quốc đảo sư tử Singapore. Những công trình mà Rsp Architects Planners & Engineers tạo nên đều mang dáng vẻ nhất quán kết hợp giữa thẩm mỹ – môi trường – bền vững.

Sự chuyên nghiệp và có tầm của Rsp Architects Planners & Engineers được thể hiện sắc nét trong từng sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều điều thích thú, Hãy cùng Nguyễn Duy Nam cùng tìm hiểu và phân tích ngay về đơn vị này nhé.

Là đơn vị phát triển kiến trúc cho toàn bộ hệ thống dự án Capitaland đã được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến, trong đó có dự án đang là tâm điểm thu hút đầu tư của khách hàng tại quận 4, quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư. Hãy xem ngay dự án tại : DE LA SOL 

RSP Architects Planners & Engineers là ai?

RSP Architects Planners & Engineers ra đời năm 1956 tại Singapore và là công ty con của Rowsley Ltd. – tập đoàn bất động sản có tiềm lực mạnh, dày dặn kinh nghiệm bậc nhất tại quốc đảo sư tử.

Công ty kiến trúc RSP Architects Planners & Engineers hoạt động trong ngành hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và thiết kế, quy trình thiết kế sáng tạo và bền vững và đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trên khắp thế giới cho về kiến trúc, kỹ thuật, quy hoạch đô thị và tổng thể, thiết kế đô thị và thiết kế nội thất.

RSP Architects Planners & Engineers là ai?
RSP Architects Planners & Engineers là ai?

>>>> Tìm hiểu ngay : Ascott là ai?

Trụ sở RSP Architects Planners & Engineers ở đâu?

Với trụ sở chính tại Singapore, 13 văn phòng quốc tế đặt tại các quốc gia  Dubai, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập. Hơn 1300 nhân viên, Rsp Architects Planners & Engineers từ khi thành lập đến nay đã thực hiện trên 2500 dự án lớn nhỏ và đều mang về được thành công vang dội, một số công trình đã gây được ấn tượng đặc biệt như Nhà thờ Biến Hình tại Singapore, Căn hộ EDEN Singapore – “ngôi nhà trong vườn” đầu tiên trên thế giới, …

Đơn vị đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2004, với tên gọi là Công ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP Việt Nam, công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và thêm một chi nhánh ở Hà Nội. Công ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tư vấn thiết kế kiến trúc, Tư vấn thiết kế quy hoạch, Tư vấn thiết kế kết cấu, Tư vấn thiết kế cơ, điện, Tư vấn thiết kế nội thất, Quản lý dự án.

Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Tầng 3, A4, Tòa nhà Phú Mã Dương, số 85 đường Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

RSP Architects Planners & Engineers quy tụ các kiến trúc sư tài năng
RSP Architects Planners & Engineers quy tụ các kiến trúc sư tài năng

>>>> Hãy Xem ngay : BÁO GIÁ NỘI THẤT AN CƯỜNG

Tôn chỉ và triết lý thiết kế của RSP Architects Planners & Engineers là gì?

Là một công ty định hướng tập trung thiết kế sản phẩm ấn tượng, sáng tạo và độc đáo dựa trên những nguyên tắc nhất định riêng của họ, RSP Architects Planners & Engineers đi đầu và tích cực trong việc nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường song song với hoạt động phát triển các dự án. Điều này thể hiện rõ ngay trên các dự án của công ty, tất cả đều hướng về môi trường, chú trọng phát triển không gian xanh, kết hợp hài hòa giữa sinh thái – con người – nguồn nước – ánh sáng.

Với tầm nhìn biến RSP Architects Planners & Engineers không chỉ là tên của một thương hiệu, mà còn là một phong cách sống ấn tượng được toàn thể thế giới công nhận, công ty luôn nỗ lực thiết kế cách táo bạo, thu hút và truyền cảm hứng đi trước thời đại.

RSP Architects Planners & Engineers đi đầu và tích cực trong việc nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường
RSP Architects Planners & Engineers đi đầu và tích cực trong việc nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường

Các giải thưởng mà RSP Architects Planners & Engineers đạt được?

Với độ phủ sóng rộng khắp, RSP Architects Planners & Engineers đã ghi nhận được nhiều thành tựu trên nhiều nước công nhận, tiêu biểu:

 • Tập đoàn được vinh danh tại BD WA100 List for Year 2021, lọt vào top 10 của danh sách BCI Top Ten Architectural Firms.
 • Jewel Changi Airport, Singapore được vinh danh ở hạng mục Building of the Year tại giải thưởng Singapore SIA Architectural Design Awards 2020.
 • RSP Dubai nhận giải Architectural Company of the Year tại lễ trao giải Middle East Consultant Awards (MEC Awards) 2019.
 • RSP Singapore nhận giải Platinum trong khuôn khổ giải thưởng Singapore BCA Built Environment Leadership Award 2019.
 • Thành phố Thể thao KL, Malaysia nhận giải Phát triển Thể thao và Giải trí Tốt nhất trong Giải thưởng Kiến trúc Quốc tế 2018.
 • Crowne Plaza Airport Hotel, Singapore được vinh danh ở giải thưởng Skytrax World Airport Awards 2018, hạng mục World and Asia’s Best Airport Hotel.

Tại Việt Nam, RSP Architects Planners & Engineers đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá và quan trọng, đánh dấu mốc thành công tại thị trường suốt gần 20 năm có mặt, phải kể đến như:

 • Năm 2020 – Giải thưởng Dấu ấn Xanh BCI Singapore
 • Năm 2019 – Giải thưởng BCI Top Ten Architectural Firms
 • Năm 2018, tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards, công ty đã giành được nhiều giải thưởng cho các hạng mục :
 • Dự án D’Edge (TPHCM) – Dự án Căn hộ Tốt nhất, Việt Nam, Dự án Căn hộ Cao cấp Tốt nhất, Thành phố Hồ Chí Minh & Được đánh giá cao (Dự án Xanh Tốt nhất).
 • D2eight – Thiết kế kiến ​​trúc nhà ở tốt nhất & Được đánh giá cao (Dự án nhà ở hạng sang tốt nhất) tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 2015 – Được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản xuất sắc Việt Nam
Tầm phủ sóng hoạt động của RSP Architects Planners & Engineers
Tầm phủ sóng hoạt động của RSP Architects Planners & Engineers

>>> Xem thêm : Các Dự Án Của Capitaland

Dự án nổi bật của RSP Architects Planners & Engineers tại Việt Nam?

 • Dự án khu dân cư cao tầng Feliz En Vista tại Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 205 nghìn mét vuông, hợp tác với chủ đầu tư Capitaland. Hoàn thành vào năm 2020.
Khu dân cư cao tầng Feliz En Vista
Khu dân cư cao tầng Feliz En Vista
Hồ bơi siêu đẹp của Feliz En Vista
Hồ bơi siêu đẹp của Feliz En Vista
 • Dự án Nhà phố thương mại D2Eight có diện tích hơn 3 nghìn mét vuông, hoàn thành vào năm 2019 và có vị trí tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà phố thương mại D2Eight với thiết kế hiện đại
Nhà phố thương mại D2Eight với thiết kế hiện đại
Thiết kế nội thất sáng trọng của nhà phố thương mại D2Eight
Thiết kế nội thất sáng trọng của nhà phố thương mại D2Eight

>>> Xem ngay : Dự Án Capitaland

Thiết kế nội thất sáng trọng của nhà phố thương mại D2Eight
Thiết kế nội thất sáng trọng của nhà phố thương mại D2Eight
 • Dự án nhà ở (đầu tiên tại Việt Nam có cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt) D1MENSION, hoàn thiện năm 2019 và có diện tích gần 6,5 nghìn mét vuông.
D1MENSION - Dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam có cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt
D1MENSION – Dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam có cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt

RSP Architects Planners & Engineers mang đến giá trị gì cho De La Sol?

De La Sol là một dự án căn hộ cao cấp hạng sang, tọa lạc ngay trung tâm quận 4 thành phố Hồ Chí Minh phồn vinh, nơi giao thoa của 3 dòng chảy kinh tế chiến lược – đây chính là một trong những lý do để nhận định rằng dự án này sẽ tạo ra được lợi nhuận đầu tư phi mã trong tương lai, bởi:

 • Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín
 • Sở hữu vị trí chiến lược
 • Dự án đầu tiên mang âm nhạc vào không gian sống

Rsp Architects Planners & Engineers là đơn vị chính được chủ đầu tư CapitalLand hợp tác để thiết kế kiến trúc và quy hoạch nên công trình. Nhìn vào bề dày kinh nghiệm, tài nguyên và những thành tựu mà Rsp Architects Planners & Engineers đã đạt được, hẳn dự án De La Sol sẽ là dự án nối tiếp thành công của tập đoàn tại Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh của chủ đầu tư dành cho dự án: De La Sol là một nơi để sống, và hơn hết là thể hiện chính mình, ngay tại khu vực phồn hoa liền kề với Trung tâm Kinh tế năng động.

Rsp Architects Planners & Engineers là đơn vị chính thiết kế kiến trúc và quy hoạch nên dự án De La Sol
Rsp Architects Planners & Engineers là đơn vị chính thiết kế kiến trúc và quy hoạch nên dự án De La Sol

Là đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế và quy hoạch không gian sống năng động và bền vững, RSP Architects Planners & Engineers đã vẽ ra những kiệt tác vô cùng ấn tượng trên khắp thế giới.

Dự án De La Sol quận 4 với sự góp tay của RSP Architects Planners & Engineers, chắc chắn sẽ là dự án nối tiếp thành công tiếp theo, hứa hẹn mang đến các giá trị thật sự cho con người như tầm nhìn chiến lược ban đầu của họ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án, hình ảnh, tiến độ cũng như sa bàn thì liên hệ ngay Nguyễn Duy Nam để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhé!

Bài viết được viết và đánh giá bởi NGUYỄN DUY NAM & CỘNG SỰ

TIN TỨC LIÊN QUAN :

+ Trung tâm thương mại Capitaland Singapore

+ Giá Cổ Phiếu Capitaland Singapore

+ Cầu Nguyễn Khoái

+ Vị Trí De La Sol Ở Đâu

+ Tk Studio