CIDECO Là Ai? Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Gì? Đã Thi Công Bao Nhiêu Dự Án?

cideco-thi-cong-mong-coc-1

CIDECO là công ty cổ phần chuyên về thiết kế xây dựng, được thành lập vào năm 2003. Đây là tổng thầu thi công móng cọc, tư vấn và quản lý các dự án xây dựng vô cùng có tiếng trong thị trường bất động sản. Với hàng loạt dự án tiêu biểu, được kết hợp với các tên tuổi lớn, CIDECO gần đây nhất được hợp tác trong một dự án có quy mô tầm cỡ – De La Sol. 

Tại sao CIDECO được nhiều ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản lựa chọn? Liệu chất lượng những dự án do CIDECO thi công móng cọc có tốt không? Hãy cùng NGUYỄN DUY NAM tìm hiểu rõ hơn về CIDECO qua bài viết sau đây nhé!

Quý khách hàng có nhu cầu mua đầu tư hay mua để ở hãy xem ngay các phân tích mới nhất về dự án đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tại : DE LA SOL QUẬN 4 

Thông tin tổng quan về công ty CIDECO

CIDECO – Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng là một trong những công ty đồng hành quen thuộc với các dự án thi công lớn, nhỏ của các chủ đầu tư trong nước cũng như quốc tế. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, CIDECO đã gặt hái không ít thành công, tự hào là một trong những nhà tổng thầu tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và quản lý các dự án xây dựng có năng lực hoạt động xây dựng hạng 1. Dưới đây là những thông tin chung về công ty CIDECO do chúng tôi tổng hợp:

 • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng (CIDECO)
 • Địa chỉ trụ sở chính: số 130, Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Số Điện Thoại: (84 – 28) 35126474 – (84 – 28) 35126475
 • Số Fax: (84 – 28) 35126476
 • Email: info@cideco.com.vn
 • Website: www.cideco.com.vn
 • Các đối tác khách hàng tiêu biểu: ngân hàng ACB, Capitaland, EcoLakes, Intimex Group, COFICO,…
CIDECO - Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng
CIDECO – Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng

Google Search : Cideco, Cong Ty Cideco, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Cideco, Công Ty Cideco, Cideco Vietnam, Cideco 232 Lê Văn Lương, Cideco Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng, Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Cideco, Logo Cong Ty Cideco, Cong Ty Thiet Ke Cideco, Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Cideco, Công Ty Cổ Phần Tvtk Xd Cideco

>> Xem ngay : Ascott là ai?

Chất lượng dự án do CIDECO VIỆT NAM thi công móng cọc có tốt không?

Câu trả lời chắc chắn là chất lượng thi công, thiết kế các công trình của CIDECO là vô cùng tốt, luôn đạt hiệu quả cao, lâu dài và bền vững. Đó cũng là lý do khiến CIDECO được các ông trùm bất động sản tin tưởng, trở thành công ty tư vấn tin cậy của các chủ đầu tư, nhà thầu trong nước và quốc tế.

Dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, CIDECO luôn được các đơn vị đầu tư trong và ngoài nước tin chọn. Với phương châm “Uy tín – sáng tạo – hiệu quả”, công ty CIDECO đã thành công kiến tạo nên những công trình, kiến trúc vô cùng chất lượng. 

Ngoài ra, CIDECO còn sở hữu đội ngũ chuyên viên, cán bộ có kiến thức chuyên môn cao, đồng thời cũng am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Đội ngũ này có đóng góp và hỗ trợ rất lớn vào việc xây dựng chất lượng công trình cho những dự án đối tác của CIDECO cũng như đưa thương hiệu lên đến vị trí hiện tại.

Chất lượng thi công, thiết kế các công trình CIDECO thi công móng cọc vô cùng tốt
Chất lượng thi công, thiết kế các công trình CIDECO thi công móng cọc vô cùng tốt

>>> Xem ngay : Nội thất An Cường là ai?

Vì sao CIDECO được các chủ đầu tư lớn tin chọn để xây dựng dự án?

Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Là đơn vị thi công móng cọc, thiết kế và tư vấn công trình trong suốt hơn 15 năm, CIDECO đã xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp vô cùng hiệu quả trong mắt khách hàng, những nhà đầu tư. Với sự thành công của nhiều dự án lớn, nhỏ, CIDECO đã được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản tín nhiệm lựa chọn.

Các dự án do CIDECO thi công có chất lượng, độ bền vững cao

Không gì quan trọng hơn chất lượng trong những dự án thi công xây dựng các công trình kiến trúc, CIDECO đã cho thấy được năng lực của mình thông qua các dự án mang chất lượng bền vững, lâu dài, được triển khai thi công tỉ mỉ, cẩn thận và tâm huyết.

>>> Tim hiểu thêm : Thiết Kế Cảnh Quan Tk Studio

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng

CIDECO tính đến nay đã gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, có thể thấy sự trụ vững và ngày một vươn lên của công ty xây dựng này chứng minh cho sự phát triển cả về chất lượng dự án và sức mạnh thương hiệu của CIDECO ngày một vững chắc.

Quy trình thi công đạt chuẩn, an toàn

Một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công cũng như danh tiếng hiện tại của CIDECO có thể nói đến là quy trình triển khai dự án vô cùng bài bản, được cập nhật mới thường xuyên để phù hợp với xu thế và đạt chuẩn quốc tế. Các quy trình thi công dự án tại CIDECO cam kết chuẩn an toàn kỹ thuật, nhanh chóng và hiệu quả.

Chi phí dự án hợp lý, phải chăng

Chi phí đi đôi với chất lượng và hiệu quả, hợp lý và phải chăng cũng là một điểm mạnh thu hút nhiều chủ đầu tư của CIDECO. Luôn trung thực, rõ ràng và minh bạch trong chính sách, hợp đồng dự án khiến CIDECO trở thành nhà thầu uy tín và đánh tin cậy trong lĩnh vực xây dựng bất động sản.

CIDECO thi công móng cọc dự án Trường đại học Kinh Tế - Luật
CIDECO thi công móng cọc dự án Trường đại học Kinh Tế – Luật

Google Search : Cideco, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Cideco, Công Ty Cideco, Cideco Vietnam, Cideco 232 Lê Văn Lương, Cideco Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Cong Ty Thiet Ke Cideco, Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Cideco, Công Ty Cổ Phần Tvtk Xd Cideco, Cong Ty Cideco, Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Cideco, Logo Cong Ty Cideco

CIDECO đã thi công những dự án bất động sản nào?

CIDECO là cái tên lớn và có tiếng trong các nhà thầu thi công móng cọc tại Việt Nam, doanh nghiệp này đã được hợp tác với không ít những dự án bất động sản quy mô lớn, thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tầm cỡ trong và ngoài nước, cụ thể:

 • Dự án De La Sol
 • Trường đại học Kinh Tế – Luật
 • Chung cư cao tầng Marina Tower
 • Dự án Gateway Thảo Điền
 • Khách sạn Radisson Blu vịnh Cam Ranh
 • Chung cư Minh Quốc Plaza
 • Feliz En Vista
 • Trụ sở làm việc Công ty Cổ phần công trình Giao thông Sài Gòn
Chung cư cao tầng Marina Tower
Chung cư cao tầng Marina Tower
Dự án Gateway Thảo Điền
Dự án Gateway Thảo Điền

>>>> Hãy xem ngay : Rsp Architects Planners & Engineers Là Ai

Dự án De La Sol do công ty CIDECO thi công móng cọc đúng không?

Gần đây nhất, CIDECO lại có cơ hội hợp tác với chủ đầu tư bất động sản Capitaland với dự án De La Sol, một trong những dự án được các chuyên gia đánh giá là vô cùng tiềm năng.

Là một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín, sự đóng góp của CIDECO trong dự án De La Sol sẽ khiến cho nhiều chủ đầu tư bất động sản an tâm và đặt nhiều kỳ vọng vào dự án.

Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm và quy trình triển khai đảm bảo chuẩn quốc tế, CIDECO hoàn toàn có khả năng đem đến một thiết kế bền vững, một dự án chất lượng cao, vững chãi lâu dài.

Dự án De La Sol do công ty CIDECO thi công móng cọc
Dự án De La Sol do công ty CIDECO thi công móng cọc

Qua bài viết của trên đây, phòng kinh doanh De La Sol đã tổng hợp những thông tin hữu ích nhất về công ty CIDECO thi công móng cọc cùng các dự án đối tác. Nếu các bạn còn có thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp về nhà thầu CIDECO hoặc các dự án bất động sản như De So La, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua mục chat của website để được hỗ trợ nhé!

>>> Xem ngay : TIẾN ĐỘ DE LA SOL