Ascott Là Ai?

Capitaland và Ascott bắt tay phát triển dự án Delasol

Ascott là đơn vị sở hữu và quản lý vận hành căn hộ dịch vụ tầm cỡ hàng đầu thế giới. Các dự án của tập đoàn này trải dài trên 30 quốc gia và ở nhiều thành phố lớn. Đơn vị đãsở hữu nhiều thương hiệu lớn nhỏ: Ascott, Citadines, Somerset, Quest,… Tại Việt Nam, The Ascott đã và đang phát triển với hàng loạt các dự án quy mô lớn. 

Vậy để biết rõ hơn về The Ascott Limited , hãy cùng NGUYỄN DUY NAM tìm hiểu thông tin về The Ascott Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Là đơn vị nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam đã được Capitaland kết hợp phát triển dự án, Quý khách hàng muốn xem nhà mẫu hay là tham quan dự án hãy xem ngay tại : DE LA SOL QUẬN 4

Capitaland và Ascott bắt tay phát triển dự án Delasol
Capitaland và Ascott bắt tay phát triển dự án Delasol

Ascott là ai?

Tập đoàn The Ascott Limited hay gọi tắt là Ascott, ra đời năm 1984 tại Singapore, là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của Capitaland. Ascott là tập đoàn tiên phong trong đáp ứng căn hộ dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế tại Châu Á Thái Bình Dương.

The Ascott Limited đã phát triển lớn mạnh một cách bền vững và nhanh chóng trở thành đơn vị sở hữu cũng như quan lý vận hành, cung cấp dịch vụ lưu trú hàng đầu thế giới. Tiềm lực của tập đoàn thể hiện qua một số con số cụ thể như sau: 200 thành phố ở hơn 30 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi, Mỹ, Trung Đông, hơn 128 căn hội dịch vụ ( trong đó 72.000 thuộc quyền điều hành và 56.000 là tự phát triển), hơn 800 tòa nhà. Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu lớn là Ascott, Citadines và Somerset.

Thành tựu nổi bật của Ascott Việt Nam:

  • Giải thưởng “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ tốt nhất” tại lễ trao giải DestinAsian Readers’ Choice Awards 2017.
  • “Thương hiệu Căn hộ hàng đầu” tại Châu Á ở giải thưởng Du lịch Thế giới 2017.
  • “Tượng vàng của ngành du lịch, lữ hành và dịch vụ năm 2020” là một thành tựu quan trọng hỗ trợ Tập đoàn  tiếp tục phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.
The Ascott Limited là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của Capitaland
The Ascott Limited là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của Capitaland

Chất lượng vận hành của Ascott như thế nào?

Các chủ đầu tư và chủ sở hữu dự án có thể yên tâm về an ninh, cảnh quan, tiện ích hay nguồn khách dồi dào, chất lượng quản lý, dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo luôn đi đầu khi được vận hành bởi tập đoàn The Ascott Limited đã có hơn 37 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Những dự án do đơn vị này vận hành đều được bảo chứng cho việc giữ vững và tăng giá trị bất động sản trong tương lai, kể cả trong những biến động khó lường của thị trường hiện nay.

Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đơn vị đã ra mắt ứng dụng “Discover ASR App” với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn cho cư dân và cho những du khách có đam mê du lịch, trải nghiệm trên khắp thế giới.

>>> Xem ngay : Tk Studio là ai?

Những thành tựu của The Ascott tại Việt Nam là gì?

The Ascott gắn bó với thị trường Việt Nam từ những năm 1980, The Ascott Limited cho ra mắt thị trường những dự án lớn ngay tại trung tâm đô thị lớn, tập trung với 2 thương hiệu là SomersetCitadines. Tiêu biểu có thể kể đến là dự án: Somerset Vista Ho Chi Minh City, Citadines Blue Cove Danang, Somerset Grand Ha Noi,…

Nhờ vào nhu cầu về căn hộ dịch vụ khá lớn, mà Việt Nam được xem là một trong những thị trường chủ lực của chủ đầu tư tại Đông Nam Á. Ascott sở hữu và vận hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế tại Việt Nam với hơn 7.000 phòng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang,…

Bên cạnh xây dựng dự án căn hộ, chúng tôi còn chú trọng xây dựng phong cách nghỉ dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng du khách. Từ các doanh nhân, người nổi tiếng, các gia đình yêu thích du lịch hay các bạn trẻ… đều có khả năng tìm thấy nơi lưu trú thích hợp.

The Ascott Limited đã có hơn 37 năm kinh nghiệm vận hành dự án bất động sản
The Ascott Limited đã có hơn 37 năm kinh nghiệm vận hành dự án bất động sản

The Ascott bao gồm những thương hiệu con nào?

Thương hiệu Citadines của Ascott

Thương hiệu Citadines của Ascott là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất toàn cầu và được biết đến nhiều nhất. Phân khúc mà Citadines hướng đến là khách du lịch độc lập và muốn sự linh hoạt về dịch vụ.

Citadines chú trọng vào 4 khía cạnh trong phong cách nghỉ dưỡng tại căn hộ là văn hóa, sức khỏe, ẩm thực và cộng đồng. Nơi ở sẽ giúp người trẻ khám phá môi trường mới và hòa nhập dễ dàng.

Citadines Bayfront Nha Trang là dự án mà thương hiệu Citadines đầu tiên tại Việt Nam, đã đạt công suất rất cao, vì vậy Ascott đã mở thêm dự án căn hộ dịch vụ lớn là Citadines Blue Cove Danang tại Đà Nẵng. 

Citadines Blue Cove Danang là dự án có vị trí tại đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, chỉ các sân bay Đà Nẵng 5km, cách bãi biển Mỹ Khê 2,5 km và cách trung tâm thành phố chỉ 2km. Toàn căn hộ còn có tầm nhìn hướng ra sông Hàn và biển rộng lớn, tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, Ascott còn lên kế hoạch khai trương 3 dự án thương hiệu Citadines tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hạ Long.

Thương hiệu Citadines của Ascott
Thương hiệu Citadines của Ascott là thương hiệu phát triển nhanh nhất toàn cầu

>>> Hãy xem thêm : RSP Architects Planners & Engineers Là Ai?

Thương hiệu Somerset 

Thương hiệu Somerset là thương hiệu yêu thích của các gia đình, với thiết kế căn hội đủ tiện nghi vì vậy đem lại cho du khách cảm giác thoải mai và dễ chịu như ở nhà.

Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động tham quan thắng cảnh, học làm các món ăn địa phương,… không chỉ giúp lưu lại những kỉ niệm đẹp mà đây còn là cơ hội cho các thành viên trong gia đình thêm gần gũi, yêu thương nhau hơn. Nhờ vậy, mà Somerset đã trở thành cái tên hàng đầu trong danh sách lựa chọn nghỉ dưỡng của các gia đình và doanh nhân thích du lịch.

Thương hiệu Somerset là thương hiệu yêu thích của các gia đình
Thương hiệu Somerset là thương hiệu yêu thích của các gia đình

Trên đây và một vài thông tin về tập đoàn The Ascott Limited, mong rằng những thông tin trên giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về Ascott. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Ascott trên website chính thức của Capitaland.

>>> Xem ngay : Thiết kế nội thất An Cường